Vay tín chấp SHB Finance và những điều cần biết

Nhiều năm trước, khi tìm đến các sản phẩm vay tín chấp thì gần như chúng ta chỉ tiếp cận được vài cái tên như Fe Credit, Prudential Finance,… Không phải là những đơn vị tín dụng khác không có dịch vụ này, mà đơn giản chỉ là họ chưa đẩy mạnh triển khai.

Trong khi đó, chỉ 1 – 2 năm gần đây thì thị trường tài chính cá nhân đã chứng kiến sự chuyển đổi vô cùng mạnh mẽ. Từ việc xuất hiện nhiều ứng dụng cho vay P2P với hạn mức nhỏ trong ngắn hạn, cho đến nhiều công ty tài chính mới bắt đầu tràn ra thị trường như SHB Finance hay MCredit, Mirae Asset,… hay những mô hình app tín dụng lạ và thông minh MoneyTap của Fe Credit.

Điều đó đã giúp cho khách hàng – những người có nhu cầu vay vốn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Và đặc biệt hơn cả là có thêm cơ hội để được nhận khoản vay vì mỗi nơi như vậy đều có những sản phẩm khá tương đồng nhau, nhưng lại có nguyên tắc thẩm định vô cùng khác.

Có phải bạn vẫn đang loay hoay với khó khăn hiện tại và muốn tìm một khoản vay để trang trải, nâng cao chất lượng cuộc sống? Hãy tham khảo ngay chương trình vay tín chấp của SHB Finance – một công ty tài chính thuộc ngân hàng SHB danh tiếng. Tuy chỉ mới ra mắt vào 2017, nhưng SHB Finance đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu với các sản phẩm mang tính ưu việt, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình.

Capddture

Vay tín chấp SHB Finance, bạn sẽ được những gì?

Theo một vài thông tin, sau khi Prudential Finance tan rã và được Shinhan Finance mua lại, thì một bộ phận nhân sự cao cấp của công ty tài chính này đã chuyển sang đầu quân cho SHB Finance. Đó chính là lý do cho thời điểm hiện tại, sản phẩm vay tín chấp SHB Finance và Shinhan Finance đều khá tương đồng với nhau, và hướng tới phân khúc khách hàng có điều kiện ở mức khá hơn những công ty tài chính khác.

Khi vay tín chấp SHB Finance, bạn sẽ nhận được khoản vay tối đa 10 – 70 triệu dựa trên thu nhập cho thời hạn 6 – 36 tháng. Theo thông tin giới thiệu trên trang chủ thì SHB Finance hỗ trợ lãi suất chỉ trong khoản 1.6% – 2.7%/tháng mà thôi – đây là một con số khá là hấp dẫn.

Điều kiện vay tín chấp SHB Finance

SHB Finance không công khai rõ ràng điều kiện để được duyệt vay tại đây. Tất nhiên là ở đâu cũng vậy, mỗi nơi đều sẽ có nguyên tắc thẩm định riêng và người trong ngành mới biết. Điều đó sẽ phụ thuộc vào nhiều yêu tố như công ty đang làm việc, mức lương, tình trạng cư trú,… Nhìn chung, muốn đăng ký vay tín chấp SHB Finance thì bạn chỉ cần là người có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu (càng cao càng tốt), đang trong độ tuổi lao động theo quy định của SHB Finance  (20 – 59) và sinh sống/công tác tại những khu vực mà SHB Finance hỗ trợ.

Vay tiền ATM ONLINE không trả sẽ gặp rắc rối gì? — NHỤY HOA NGHỆ TÂY PRO

Thủ tục và cách đăng ký vay tín chấp SHB Finance

Ngoài sản phẩm vay tín chấp SHB Finance theo lương, thì ở đây còn hỗ trợ vài hình thức khác như vay cho người tự doanh hay làm nghề tự do. Khi đó, thu nhập để xác định khoản vay của bạn sẽ không nhờ vào lương nữa, mà sẽ dựa trên cơ sở một vài giấy tờ khác để tính thu nhập thay thế như hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay các loại hóa đơn sinh hoạt gia đình. Do đó, nếu bạn không có một công việc tại các công ty hay cơ quan nào cả thì vẫn có thể tự tin mà đăng ký vay tín chấp ở SHB Finance nhé.

Capssture

Sau khi nhấn vào nút bên dưới để đến với SHB Finance và điền các thông tin sơ bộ nhằm được yêu cầu vay, bạn sẽ đi vào quy trình xử lý của công ty tài chính này như sau:

SHB tiếp nhận thông tin sơ bộ => Tư vấn viên liên hệ và hỗ trợ chi tiết => Chuẩn bị hồ sơ và gửi lại cho SHB Finance => SHB tiến hành thẩm định và trả về kết quả => Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thông qua tài khoản mà SHB Finance mở cho khách hàng tại ngân hàng đối tác

Sản phẩm vay tín chấp tiền mặt tại SHB Finance là tương đối tốt và hấp dẫn hơn những công ty tài chính khác. Vì thế nếu đang gặp khó khăn và muốn vay thì tuyệt đối bạn không nên bỏ lỡ. Tuy vậy, với những quy định và điều kiện thì đây cũng không phải là lựa chọn cho những ai có thông tin sơ sài. Trong trường hợp bạn không được nơi này hỗ trợ, hãy thử tham khảo thêm một vài lựa chọn khác sau đây nhé!

Vay tín chấp SHB Finance không được hỗ trợ, xem ngay những lựa chọn khác

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments